Sản phẩm bàn giao
Tin Tức

Top 10 mẫu bàn trà sofa inox mạ vàng mặt đá năm 2019

Nhiều gia đình hiện đại đang phân vân không biết chọn mẫu bàn trà nào phù hợp với không gian phòng khách hiện đại của gia đình, làm sao để chọn được mẫu bàn trà bền đẹp và có thiết kế hiện đại. Hôm nay IZA SOFA sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 mẫu bàn trà sofa inox mạ vàng mặt đá năm 2019, sẽ giúp cho bạn có một không gian sang trọng và quý phái.

1. Bàn trà đôi mặt đá chân sắt hình tròn

bàn trà đôi hình tròn

2. Bàn trà đôi inox mạ vàng mặt đá

Mẫu bàn trà đôi được thiết kế hiện đại cùng đó đi kèm với mặt đá phần chân được thiết kế là inox 304 (mạ titan) cao cấp tạo không gian sang trọng và làm nổi bật phòng khách của gia đình bạn

bàn trà đôi mạ vàng bóng

3. Bàn trà đôi mạ vàng 3 chân

Được làm từ vật liệu cao cấp, khung bàn là kim loại mạ titan vàng bóng, mẫu bàn trà đôi mạ vàng với 3 chân, toát lên vẻ đẹp cao cấp mà không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu.

Bàn trà sofa 3 chân

4. Bàn trà đôi mạ vàng hình bát giác

Nếu như mặt bàn kính đem đến sự trẻ trung và hiện đại cho phòng khách, thì bàn mặt đá lại làm toát lên sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Mẫu bàn trà đội khung kim loại mạ vàng hình bát giác được thiết kế độc đáo đem đến sự mới lạ trong mặt người nhìn.

Bàn trà hình bát giác mặt đá

6. Bàn trà inox 304 mạ vàng mặt đá hình chữ nhật

Ngoài những mẫu bàn trà hình tròn và bát giác thì mẫu bàn trà hình chữ nhật là mẫu bàn phổ biến nhất trong các không gian phòng khách từ trước tới nay, nhưng chủ yếu ở các chất liệu khác như gỗ, kính…Bàn trà mạ vàng inox 304 hình chữ nhật là một thiết kế mới, hứa hẹn đem tới sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

Bàn trà hình chữ nhật mạ vàng

7. Bàn sofa hình chữ nhật bo góc

Được thiết kế với 2 tầng những vẫn đem lại nét tinh tế và độc đáo cho phòng khách gia đình bạn, nhất là sở hữu chất liệu mạ titan lại càng tăng thêm thẩm mỹ cũng như sự quý phái của gia chủ.

Bàn trà hình chữu nhật bo tròn góc

8. Bàn trà inox hình trái xoan

Bạn cần một thiết kế độc đáo, mềm mại, đi kèm theo chất liệu cao cấp thì đây chính là mẫu bàn trà phù hợp với các tiêu chí bạn đặt ra.

Bàn sofa hình quả trứng

9. Bàn trà mặt đá hình bầu dục

Bàn trà sofa hình bầu dục

10. Bàn trà đơn mặt đá hình lục giác

Bàn trà hình lục giác
Trên đây là 10 mẫu bàn trà inox mặt đá mạ vàng titan giúp cho bạn tham khảo để có thể chọn mua được mẫu bàn đẹp cho không gian nhà bạn, giúp bạn có một không gian đẳng cấp. Hiện IZA SOFA chưa cung cấp, nếu bạn muốn mua bàn trà ở trên có thể tham khảo các shop bàn trà khác, cám ơn !

Bạn cần hỗ trợ? 1