Sản phẩm bàn giao
Tin Tức

Chất liệu ghế sofa, ưu điểm và nhược điểm từng loại

Ghế sofa phòng khách ngày nay rất phổ biến nhưng trên thị trường có quá nhiều loại ghế sofa và rất nhiều gia chủ chưa biết được nên chọn ghế sofa bằng chất liệu gì cho hợp lý với phòng khách gia đình, cũng như không biết ghế sofa làm từ chất liệu gì, ưu điểm và nhược điểm từng chất liệu đó ra sao.

Chất liệu ghế sofa, ưu điểm và nhược điểm từng loại

Hiện nay phổ biến nhất gồm 3 chất liệu để làm nên bộ ghế sofa đó là: sofa gỗ, sofa da, sofa nỉ
Hãy cùng xem ưu điểm và nhược điểm từng loại chất liệu sofa, để có thể lựa chọn được chất liệu sofa phù hợp cho phòng khách ngôi nhà bạn nhé
Sofa phòng khách sang trọng HD20

1. Sofa nỉ

Nỉ là chất liệu khá quen thuộc trong phòng khách gia đình và được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi vì nó sở hữu nhiều ưu điểm.
Ưu điểm:

Nhược điểm:

Sofa cho nhà ống

2. Sofa Da

Sofa đem lại sự sang trọng và quý phái cho phòng khách gia đình, tuy nhiên việc chọn chất liệu sofa da cũng có những ưu và nhược điểm như:
Ưu điểm:

Nhược điểm:

Sofa da cho nhà nhỏ đẹp giá rẻ

3. Sofa gỗ

Sofa gỗ là dòng ghế được cải từ ghế gỗ truyền thống kèm đệm nỉ hoặc da đem lại một loại ghế mang thiên hướng hiện đại. Các chất liệu phổ biến dùng đóng sofa gỗ là gỗ sồi, xoan đào, hương xám, óc chó…có độ bền và chắc chắn cao.
Ưu điểm:

Nhược điểm:

Sofa gỗ phòng khách rộng hiện đại ZG56

Lựa chọn địa chỉ bán sofa với chất liệu tốt, bảo hành dài hạn

Ngoài việc chọn chất liệu ghế sofa bạn cần quan tâm tới việc lựa chọn được một cửa hàng bán ghế sofa uy tín, chất lượng để có thể sở hữu cho mình môt bộ ghế sofa hoàn hảo nhất.
IZA SOFA chuyên đóng ghế sofa theo yêu cầu, cam kết chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn với trên 5 năm uy tín cùng hàng nghìn khách hàng đã chọn mua sofa tịa IZA SOFA.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: hotline: 0985-085-120
Cửa hàng sofa đẹp giá rẻ
Xem thêm: Nên chọn sofa màu gì? Cách chọn màu sofa cho phòng khách

Bạn cần hỗ trợ? 1