Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành và bảo trì các sản phẩm của cửa hàng, Izasofa.com cam kết hỗ trợ tối đa và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Các sản phẩm nội thất và xây dựng tại izasofa.com  đều được sản xuất tại xưởng sản xuất trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ nhân viên và công nhân có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu lắm cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Izasofa.com cam kết giao hàng cho khách hàng với sản phẩm đúng chất lượng, tiêu chuẩn với mẫu mã và vật liệu khách hàng đã chon, sản phẩm trước khi chuyển đã được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và mẫu mã, các thông số sẽ có trên đơn hàng.

Đối với sofa:

    – Bảo hành phần da bọc và đệm mút được bảo hành từ 12 – 24 (tháng theo chất liệu khách hàng lựa chọn)
– Bảo hành khung sofa là 5 năm

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót phát sinh từ sản xuất.
Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và trong thời hạn bảo hành, IZA sofa sẽ kiểm soát sản phẩm thông qua mã đơn.

THỜI GIAN TRUNG BÌNH TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

 Trong vòng 24h-48h kể từ khi nhân được phản ánh của khách hàng, nhân viên bảo hành sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản phẩm, chất liệu nếu sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng như trong cam kết của đơn hàng và phiếu bảo hành. Nếu sản phẩm cần vận chuyển về đề sửa chữa, bảo hành izasofa.com sẽ vận chuyển sản phẩm về xưởng sản xuất để tiến hành bảo hành ( thời gian vần chuyển sản phẩm về từ 1-3 ngày ). Sau khi sản phẩm được bảo hành sẽ được chuyển lại cho quý khách hàng, tổng thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi thống nhất cùng quý khách hành tùy theo vấn đề phát sinh của sản phẩm.

  CHÚ Ý:

  •  Quý khách không nên tự sửa chữa hay thuê bất kì một đơn vị nào khác mà hãy báo ngay cho izasofa.com qua hotline: 0985 085 120
  • Thời gian sau khi hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Izasofa.com để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.
  • Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa, các vật sắc nhọn gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công, hoặc giảm giá chi phí sửa chữa.
0985 085 120
1
Liên hệ tư vấn