25 mẫu sofa cho phòng giám đốc, chủ tịch SIÊU SANG

Sofa phòng giám đốc là mẫu ghế sofa được bài trí trong văn phòng giám đốc công ty, chủ tịch dùng để gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng, cũng như trao đổi công việc với cấp dưới. Bởi vậy đây là món đồ nội thất văn phòng rất được chú trọng và cần lựa chọn rất cẩn thận, để đảm bảo được tính sang trọng thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Hiểu được điều nay, IZA SOFA đã tuyển chọn và giới thiệu tới bạn 25 mẫu bàn ghế sofa cho phòng giám đốc, chủ tịch siêu sang, với các thiết kế tuyệt đẹp phù hợp nhất cho văn phòng công sở tại Việt Nam, đem đến sự thoải mái và hiệu quả cao trong công việc.
Sofa cho phòng giám đốc

Tiêu chuẩn và cách bài trí khi mua ghế sofa phòng giám đốc

Khi đến với IZA SOFA rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết được nên chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng nào phù hợp với phòng giám đốc mà mình định chọn mua, trong khi đó trên thị trường có quá nhiều loại ghế sofa khác nhau với đầy đủ kiểu dáng và chất liệu.

Khi chọn mua sofa cho phòng giám đốc, bạn cần đặc biệt lưu ý tới 4 tiêu chuẩn trong chọn lựa và bài trí bàn làm việc giám đốc hiện đại được hoàn hảo bao gồm: kích thước, màu sắc, chất liệu, vị trí không gian đặt bộ sofa giám đốc để tạo được sự kết hợp hài hòa cho tổng thể cả không gian văn phòng.

Kích thước của bộ bàn ghế sofa phòng giám đốc cần đảm bảo diện tích để dễ di chuyển, cân đối cho toàn thể căn phòng, chiều cao ghế vừa đủ để tạo tư thế thoải mái khi ngồi trao đổi công việc trong thời gian dài. kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế sofa văn phòng giám đốc với ghế đơn 1m x 0.9m và văng dài là 2m x 0.9, điều này phụ thuộc vào mẫu thiết kế sofa mà bạn chọn mua.
Sofa da cho trưởng phòng

Về việc chọn màu sắc của sofa phòng giám đốc phải tạo được sự đồng bộ cho toàn bộ không gian căn phòng và thể hiện sự cá tính, sang trọng. Thông thường sẽ chọn các gam màu trung tính như: đen, trắng, nâu vân gỗ, và IZA SOFA gợi ý bạn nên chọn màu tương đồng với màu với bàn ghế làm việc của giám đốc để tạo sự đồng nhất cho màu sắc toàn thể căn phòng.

Chất liệu để làm sofa phòng giám đốc nên chọn sofa da hiện đại, kết hợp gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ Veneer, chân kim loại vững chắc, tránh trầy xước, mối mọt. Bởi nó thể hiện được sự đẳng cấp và quyền uy cho người lãnh đạo.

Vị trí của bộ ghế sofa phòng giám đốc nên để ở nơi thuận mắt nhất, nơi mà ngồi từ bàn giám đốc có thể dễ dàng quan sát, ngoài ra dựa theo yếu tố phong thủy cần đặt bộ ghế tại nơi hợp tuổi và mệnh của giám đốc giúp đem lại sự thông thái, may mắn, tài lộc cho người lãnh đạo và thuận lợi trong kinh doanh.

Dưới đây là hơn 25 mẫu ghế sofa da cho phòng giám đốc, phòng tổng giám đốc cao cấp dành để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp nhất.
Sofa phòng giám đốc có tay gỗ

Xem thêm: 15 mẫu ghế sofa da văn phòng công ty đẹp hiện đại

Sofa phòng giám đốc bọc da

Sofa phòng giám đốc màu đen

Sofa phòng giám đốc màu nâu

Sofa phòng giám đốc cao cấp

Sofa phòng giám đốc hiện đại

Sofa phòng giám đốc đơn giản

Sofa phòng giám đốc chủ tịch

sofa phong giam doc 9

Sofa phòng giám đốc trẻ

Sofa phòng giám đốc ngân hàng

Sofa phòng giám đốc tập đoàn

Sofa phòng giám đốc công ty

Sofa phòng giám đốc nữ

Sofa cho phòng chủ tịch quản trị

Sofa phòng giám đốc hòa phát

Mẫu ghế sofa phòng giám đốc

Sofa phòng giám đốc trẻ hiện đại

Sofa phòng giám đốc

Sofa phòng lãnh đạo công ty

Sofa cho lãnh đạo công ty

Hiện nay các sản phẩm bàn ghế của IZA SOFA chúng tôi đang nhận được sự đón nhận từ các khách hàng và được sử dụng rộng rãi. Trong đó có các mẫu bàn ghế sofa dành cho phòng giám đốc, trưởng phòng hay chủ tịch công ty. Nếu bạn đang quan tâm các sản phẩm trên.

Quý khách liên hệ hotline: 0985 085 120 hoặc bạn chat qua Fanpage để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *