Bàn ghế sofa dành cho nhà ống, nhà phố, nhà cấp 4

Hiện nay rất nhiều gia đình sở hữu nhà ống, nhà phố, nhà cấp 4 và muốn tìm kiếm chọn mua một bộ ghế sofa nhà ống đẹp, ưng ý, vừa để trang trí phòng khách cũng như thể hiện đẳng cấp gia chủ trong mắt khách đến chơi nhà.

IZA SOFA sở hữu rất nhiều mẫu sofa dành cho nhà mặt đất, nhà có cầu thang với thiết kế hiện đại, đủ chất liệu, màu sắc và nhất là đóng sofa nhà ống theo yêu cầu.

Các mẫu sofa có thể vừa các gia đình có nhà mặt tiền 3m, nhà mặt tiền 4m, 5m…Bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa phía dưới, nếu bạn có mẫu riêng, hãy liên hệ để được báo giá.


Lưu ý và cách chọn mua sofa cho nhà ống, nhà phố

Nhiều khách hàng đã chọn mua sofa cho nhà ống, nhưng không biết chọn mẫu sofa nào phù hợp, cách bài trí ra sao để hài hòa, đem lại sự thoải mái nhất trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, hãy xem một số gợi ý dưới đây để có thể chọn mua một bộ bàn ghế sofa cho nhà ống đơn giản, nhanh chóng nhé.

Sofa góc cho nhà ống

Ghế sofa góc chữ L rất phù hợp với các không gian phòng khách nhà ống, nhà phố bởi vì sofa góc tập trung theo chiều dài và chiều rộng được hạn chế, hơn nữa sofa góc rất dễ kết hợp cùng nhiều loại bàn trà, giúp tối ưu góc chết trong không gian ngôi nhà, đem lại nhiều vị trí thư giãn hơn cho các thành viên trong gia đình.

Nhiều nhà ống nhỏ vẫn có thể chọn ghế sofa góc, nhất là các gia đình có mặt tiền 3m, 3,5m, 4m.

Sofa cho nhà ống nhà phố

Sofa phòng khách rộng hiện đạii ZA181A

Sofa da góc L giá rẻ

Sofa Hải Phòng

Sofa văng cho nhà ống

Rất nhiều gia chủ cũng chọn mua ghế sofa văng cho phòng khách nhà ống, nhà phố. Ghế sofa văng với kiểu dáng gọn gàng, bạn có thể kết hợp cùng các ghế đơn để tạo nên nét độc đáo riêng, đối với sofa văng rất phù hợp cho các gia đình có nhà ống nhỏ, hẹp.

Bạn cần biết bài trí sao cho hợp lý để đem lại thêm nhiều vị trí ngồi cho các thành viên trong gia đình.

 

Sofa văng gỗ sồi

sofa gỗ sồi sơn màu óc chó

Sofa văng da giá rẻ

 

Cửa hàng bán ghế sofa cho nhà ống, nhà phố

ZA SOFA là cửa hàng chuyên bán các mẫu ghế sofa ống, nhà phố với thiết kế hiện đại nhất, các mẫu ghế luôn đón đầu xu hướng, phù hợp để bài trí trong các không gian nhà ống từ 3m-6m.

  • Sofa đóng trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế đón đầu xu hướng.
  • Nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn.
  • Tùy chọn màu sắc, chất liệu
  • Hơn 8000 khách hàng đã mua sofa tại IZA.
  • Bảo hành dài hạn, vận chuyển lắp đặt tại nhà và thanh toán.

Sofa gỗ sồi cho nhà ống nhà cấp 4

Xưởng đóng ghế sofa

 

 

0985 085 120
1
Liên hệ tư vấn