Bảo mật

BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi bạn truy cập vào hệ thống trang web của chúng tôi izasofa.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.- Quý khách vui lòng truy cập kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 
Quy định thông tin cá nhân được thu thập bởi Izasofa.com
 
Iza  thu thập thông tin từ khách vãng lai và khách đã đăng ký là thành viên mua hàng trên hệ thống website của Iza để phát triển website ngày càng phong phú hơn, phù hợp với nhu cầu mua sắm, đem lại giá trị thương mại cho quý khách.
 
Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:
 

– Thông tin cá nhân bao gồm tên, CMND, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP.

 
– Thông tin cá nhân được thu thập khi bạn đăng ký đặt hàng trên website, tham gia những cuộc khảo sát, cuộc do chúng tôi tổ chức thông qua hệ thống web. facebook của công ty, tham dự rút thăm trúng thưởng hoặc tham gia các khảo sát, hoặc khi quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, bộ phận công nghệ hoặc dịch vụ kỹ thuật thông qua trang web, điện thoại, email, thư tín hoặc fax.
 
– Đặt hàng: Nếu bạn thực hiện mua hàng trực tuyến tại hệ thống website của Iza, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc, phương thức thanh toán, thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng.
 
Bạn vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để thực hiện xử lý đơn hàng.
 
Nếu có một người nào bên ngoài lợi dụng các thông tin này dẫn đến những sai sót khi giao hàng, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và xử lý. Nếu lỗi do bạn bị lộ thông tin bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.-
 
Đăng ký nhận bản tin Email: Khi bạn thực hiện mua hàng tại hệ thống website của Iza,  ban sẽ nhận được những thông tin về sản phẩm, thị trường danh mục mà bạn quan tâm.
 
Nếu bạn yêu cầu đăng ký nhận bản tin qua email, chúng tôi sẽ dừng ngay việc này để không làm phiền bạn.
 
Khi đăng ký nhận bản tin email chúng tôi sẽ gửi yêu cầu xác nhận hoàn tất việc đăng ký vào đúng mail mà bạn đã đăng ký, và bạn cần xác nhận hoàn tất đăng ký.
 
Quy định sử dụng thông tin thu thập được:
 

– Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website của chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến, để cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách ưa thích

 
.- Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.
 
– Thông tin về các công trình đã thi công sẽ được chúng tôi đưa lên website, tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa hình ảnh và thông tin tổng quát nhất và không công khai thông tin chi tiết.

 
Quy định chia sẻ thông tin với đối tác thứ ba:
 

– Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của bạn, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

 
– Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn.
 
Các đối tác này (“Nhà cung cấp dịch vụ”) sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi.
 
Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác.
 
Đối tác quảng cáo: Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác quảng cáo được chọn lọc kỹ càng, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với bạn. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ số điện thoại, địa chỉ email hoặc thông tin thẻ tín dụng mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị quảng cáo nào.
 
Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn thực hiện mua hàng tại hệ thống website của Công ty TNHH Iza, số điện thoại và thông tin giao, nhận của bạn phải được cung cấp cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn.
 
Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của chúng tôi đến bạn.
 
Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của bạn được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của bạn
 
Không vì mục đích gì khác.- Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của bạn theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng.

 
Quy định thay đổi từ chối thông tin
 

– Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của bạn có thay đổi, bạn có thể cập nhật, sửa đổi hoặc bỏ đi trong phần quản lý tài khoản. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thông tin qua email từ chúng tôi, bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết không tiếp tục nhận thông tin trong bất kỳ email nào mà chúng tôi đã gửi đến bạn.

 
Điều khoản về đơn hàng và giá cả: – Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.
 
– Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ để xác nhận đơn hàng chính xác nhất.
 
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả, thông tin sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng.
 
Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn.
 
– Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Điều khoản về bình luận, ý kiến khách hàng:
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi.
 
Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
Thương hiệu & bản quyền: Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.
 
Ghi rõ nguồn IZA SOFA khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
Giải quyết tranh chấp: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.

Mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

IZA SOFA

Hotline: 0985.085.120

Địa chỉ: Số 21, Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội