Da keyston là gì? có nên mua sofa da Keyston hay không?

Bạn đang tìm chọn mua ghế sofa da công nghiệp cho phòng khách gia đình và bạn đang phân vân về chất liệu bọc cho bộ ghế sofa mà mình muốn mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại da công nghiệp phổ biến như: da Hàn Quốc, da Keyston, da Cleo, da HDtech, da Microfiber, da boss…và da bò thật tự nhiên. Hôm nay IZA SOFA sẽ giới thiệu cho bạn chất liệu da Keyston, một trong những loại chất liệu da công nghiệp thường được sử dụng để bọc ghế sofa da.

Da Keyston là gì?

Da Keyston là loại da nhân tạo được xử lý với công nghệ hiện đại có chất da dày, độ đàn hồi cao, đường vân da đẹp, dễ vệ sinh lau chùi, giá thành hợp lý, nên được ứng dụng bọc trong các món đồ nội thất như: bọc ghế sofa da, đệm ghế sofa gỗ, bọc ghế da oto, bọc táp đầu giường, bàn ghế ăn…
Bề mặt da keystone
Một số quốc gia, việc sử dụng da động vật làm chất liệu bọc ghế sofa bị nhiều sự phản đối gay gắt, thì việc sử dụng những chất liệu da nhân tạo như Keyston là biện pháp hoàn toàn tối ưu.
Da Keyston được đánh giá là loại da sang trọng, bền bỉ, dễ vệ sinh, chống ẩm mốc tốt, dễ thi công, giá thành rẻ nên được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn mua.
Mẫu da Keyston cao cấp
Hiện nay IZA SOFA sử dụng chất liệu da Keyston để bọc cho những bộ ghế sofa da cao cấp, có chứng chỉ nguồn gốc cung cấp da từ nhà sản xuất rõ ràng.
Có thể bạn chưa biết:Da Microfiber thuộc quyển da Keyston”

Một số hình ảnh về da Keyston (da Keyton)

Bìa quyền da Keyston
Bìa quyền da Keyston

 

Da Keyston
Da Keyston màu nâu sẫm, đỏ mận

 

Mặt sau da Keyston
Mặt sau da Keyston

 

Mặt cắt da Keyston
Mặt cắt da Keyston

Có nên mua sofa da Keyston hay không?

Da Keyston khi sử dụng bọc ghế sofa da mang lại cảm giác rất thoải mái khi sử dụng, bề mặt chạm tay rất mát và thoáng, dễ vệ sinh, độ bền cao, nên được rất nhiều khách hàng chọn để bọc ghế sofa da cho phòng khách gia đình.
Màu sắc da Keystone rất đa dạng, nhiều màu sắc, có cả màu loang, cùng đường vân thường và vân bóng, có rất nhiều mã da cho bạn lựa chọn.
Ghế sofa da Keyston mang nét độc đáo, mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách, rất nhiều mẫu ghế da tại IZA SOFA đều sử dụng da Keyston. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Sofa văng da keyston màu da bò
Hình ảnh mẫu sofa văng da keyston màu da bò được bài trí trong phòng khách chung cư.
Bộ ghế sofa văng da dùng tiếp khách tại các công ty
Bộ ghế sofa văng bọc da Keyston, dùng tiếp khách tại các công ty
Sofa văng da keyston tay vuông
Sofa văng da keyston tay vuông màu nâu với thiết kế hiện đại
Sofa da cao cấp hiện đại
Sofa da cao cấp hiện đại được làm từ da công nghiệp keyston không kém gì các bộ sofa nhập khẩu.
Sofa da góc L cao cấp
Sofa da góc L cao cấp
bộ ghế sofa da Keyston cao cấp
bộ ghế sofa da Keyston cao cấp

Trên đây là những thông tin về da Keyston, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy bình luận ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Cám ơn bạn đã đọc tin