Nguyễn Nam

Ngày sinh: 28/07/1990
Vai trò: Quản lý IZA SOFA
Email: vannamhvn@gmail.com, nguyennam@izasofa.com
Phone: 0985085120
Follow: Linkedin Youtube Pinterest
TIỂU SỬ NGUYỄN VĂN NAM
Ông Nguyễn Nam (sinh năm 1990 tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc) hiện đang là quản lý kiêm sáng lập thương hiệu IZA SOFA. Hoạt động trong lĩnh vực nội thất phòng khách, sofa, bàn trà, bàn ăn.

Với nhận định xã hội ngày càng phát triển, ngành nội thất bàn ghế phòng khách là không thể thiếu trong mỗi không gian gia đình Việt. Từ đó ông quyết định đưa ra website izasofa.com để cho những gia chủ, những người quan tâm đến nội thất có thể mua sắm những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất, giá tốt nhất dành cho gia đình.

Những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, cùng đội ngũ thợ nghề lâu năm giúp mang đến những sản phẩm có độ hoàn thiện đẹp nhất, sắc nét nhất.

>>> Giới thiệu về IZA SOFA

SỨ MỆNH
Mang những sản phẩm bàn ghế phòng khách chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường.

MỤC TIÊU
Xây dựng và phát triển trang thương mại điện tử izasofa.com trở thành kênh phân phối online bàn ghế phòng khách, ghế sofa, bàn trà, bàn ăn số 1 Việt Nam.
Không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi để phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

THÀNH TỰU
Mỗi năm đã có hàng nghìn khách hàng luôn quan tâm và chọn mua các sản phẩm bàn ghế tại IZA SOFA, từ đó là động lực giúp đội ngũ IZA luôn đưa ra các sản phẩm tốt hơn, giá thành tối ưu hơn cũng như các thiết kế mới nhất, độc đáo nhất mà bạn không thể tìm thấy tại các địa chỉ khác.