Mua bàn ghế sofa phòng khách chung cư hiện đại

Hãy tham khảo ngay những mẫu bàn ghế sofa chung cư đẹp giá rẻ ngay tại IZA, có rất nhiều các mẫu sofa nhỏ xinh cho đến kích thước lớn cho bạn lựa chọn, tùy chọn đóng góc L hay văng theo sở thích của bạn.


Danh mục sản phẩm

1. Giới thiệu về ghế sofa chung cư

Sofa chung cư là mẫu bàn ghế uống nước được bài trí trong phòng khách căn hộ chung cư với các thiết kế hiện đại, ghế sofa chung cư có thể đóng bằng da hoặc nỉ, thiết kế dạng góc chữ L hay văng tùy thuộc vào diện tích căn hộ, vì các phòng khách chung cư thường có diện tích rất là hẹp.

Sofa vang ni nhung cho chung cu
Sofa vang ni nhung cho chung cu

2. Những mẫu ghế sofa chung cư phổ biến hiện nay

Ngoài những bộ ghế sofa văng dài giúp tiết kiệm diện tích phòng khách chung cư thì rất nhiều gia đình chọn mua sofa góc chung cư để mang lại nhiều vị trí ngồi cũng như tiện ích mang lại, hoặc một bộ ghế sofa thông minh biến chuyển giữa ghế sofa văng dài kèm đôn to cũng là một giải pháp hữu hiệu.

Sofa chung cu nho mini
Sofa chung cu nho mini

Nếu như bạn sở hữu một phòng khách chung cư nhỏ bạn nên cân nhắc lựa chọn các mẫu sofa văng mini từ 1m8 đến 2m hoặc 2m2, các mẫu sofa này có thiết kế tay ghế mỏng để tối ưu diện tích và các ghế đôn nhỏ kèm theo đó là một mẫu bàn sofa xinh xắn.

Sofa go chung cu dep
Sofa go chung cu dep

Còn đối với các không gian rộng hợn bạn có thể sở hữu những mẫu sofa kích thước rộng hơn như sofa góc để tăng thêm sự tiện nghi.

Sofa chung cu 80m2
Sofa chung cu 80m2

Những mẫu sofa gỗ cho chung cư nhỏ ngày nay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn mua, bạn có thể xem ngay những mẫu sofa đẹp mà IZA giới thiệu bên trên.

3. Địa chỉ bán ghế sofa chung cư đẹp giá rẻ Hà Nội

IZA SOFA có địa chỉ tại Hà Nội và những mẫu sofa dành cho căn hộ chung cư trên cao đang được rất nhiều khách hàng liên hệ chọn mua, nhất là những KTS các công ty thiết kế nội thất luôn chủ động tìm đến IZA để có thể đưa những mẫu sofa chung cư đẹp, hiện đại nhất vào những thiết kế căn hộ của họ.

sofa go goc chu L chung cu
sofa go goc chu L chung cu

ZA SOFA có rất nhiều mẫu sofa chung cư mini đáp ứng tốt các căn hộ 60m2, 70m2, 80m2.

Đặc biệt các mẫu sofa trên bạn có thể chọn đóng theo kích thước riêng và màu sắc theo yêu cầu tại xưởng sofa IZA.

Mọi chi tiết vui lòng.

Liên hệ hotline: 0985085120

Địa chỉ: Số 21, đường Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội