Sofa kích thước nhỏ, mẫu sofa mini cho nhà nhỏ đẹp giá rẻ

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm tìm kiếm và chọn mua các mẫu sofa mini đẹp giá rẻ, các mẫu sofa kích thước nhỏ gọn xinh xắn, để có thể bài trí kê trong các không gian nhỏ, hẹp, nhà ít người, văn phòng công ty nhỏ hay quán cà phê…

Những mẫu ghế sofa mini kích thước nhỏ gọn đẹp giá rẻ

Có rất nhiều mẫu ghế sofa mini kích thước nhỏ với đủ các kiểu dáng khác nhau, IZA SOFA sẽ giới thiệu những mẫu sofa nổi bật nhất, đem lại vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho phòng khách gia đình bạn. Để bạn dễ tham khảo chúng tôi sẽ xếp theo tứ từ từ Sofa văng sang sofa góc

1. Sofa văng nhỏ gọn dành cho nhà nhỏ, văn phòng

sofa mini cho nha nho
Hình ảnh mẫu ghế sofa mini nhỏ gọn dạng văng kèm theo 2 đôn nhỏ. Chất liệu nỉ mềm mại màu trắng sữa. Mẫu sofa được thiết kế theo dạng văng 3 chỗ ngồi với đệm liền và tựa lưng thành cao. Mẫu sofa mini nhỏ gọn rất hợp kê phòng khách nhỏ, văn phòng công ty, quán cắt tóc, chung cư nhỏ, đây là mẫu sofa giá rẻ chưa đến 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu.

2. Sofa văng với chân gỗ cao, kiểu dáng đẹp cho nhà nhỏ hiện đại

sofa vang 3 cho ngoi
Sofa văng có ưu điểm lớn là tiết kiệm tối đa không gian,  không tốn nhiều diện tích kê. Với mẫu ghế sofa văng 3 chỗ ngồi, với phần tựa lưng rút khuy đẹp, đem cảm giác tựa êm lưng, tay ghế bo tròn tạo sự thoải mái, chân ghế cao thoáng, ngoài dạng văng bạn có thể làm thành ghế đơn, đây là thiết kế không xa lạ gì trong các quán cà phê hiện đại, hiện mẫu sofa văng này được rất nhiều khách hàng như các studio, phòng trà, phòng đọc sách, các trung tâm ngoại ngữ… chọn mua để bài trí không gian.

3. Sofa văng khung gỗ nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Sofa mini khung go
Sofa mini khung gỗ với thiết kế rất đơn giản nhưng tạo được cá tính. Khi kết hợp giữa phần khung gỗ với đệm mút sofa đem lại sự thoải mái khi ngồi và trong khi lại không tốn diện tích kê rất hợp với không gian phòng khách nhỏ hẹp như quán cà phê, văng phòng, nhà nhỏ. Nhỏ nhắn xinh xắn nhưng vẫn sang và hiện đại.

4. Ghế sofa nhỏ gọn cho phòng ngủ đẹp hiện đại

Sofa vang 2 cho ngoi
Sofa văng 2 chỗ ngồi rất phù hợp cho gia đình có từ 2-3 người, có thể dùng cho phòng ngủ, dùng để đọc sách, ngồi thư giãn giải trí trên ghế sofa. Với thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn, màu sắc trang nhã, bạn có thể tuỳ chọn nhiều màu thich hợp với phòng khách, gối tựa lưng êm ái cho sự thoải mái nhất khi ngồi.
5. Mẫu sofa mini cho không gian hiện đại, phòng khách nhỏ
Sofa văng hiện dại cho 2 người ngồi ZA408
Sofa văng hiện đại cho 2 người ngồi