Sofa phòng khách rộng – Đủ kích thước – Đủ màu sắc

Sofa phòng khách rộng luôn đem đến sự độc đáo riêng, tạo cho bạn một không gian bề thế, sang trọng.

Rất nhiều gia đình sở hữu một không gian phòng khách rộng và đang cần tìm mua một bộ ghế sofa kích thước lớn để đáp ứng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là một số mẫu sofa phù hợp cho các phòng khách có kích thước lớn. Bạn có thể đóng theo kích thước yêu cầu, đủ màu sắc, kiểu dáng hiện đại.


Cách chọn sofa phòng khách rộng

Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách rộng, bạn cần mua một bộ sofa kích thước vừa phải, phù hợp cho không gian phòng khách, tránh bộ ghế sofa bị lọt thỏm. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn mua sofa kích thước lớn một cách dễ dàng.

Chọn kích thước cho sofa phòng khách rộng

Đối với phòng khách rộng thì việc lựa chọn ghế sofa khá là dễ dàng, hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa kích thước lớn mang lại cho bạn một không gian độc đáo sang trọng.

Để chọn kích thước sofa bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Chọn bộ ghế sofa sao cho vừa phải, phòng khách cân đối
  • Lưu ý các đồ nội thất trong phòng khách để có thêm không gian bài trí
  • Phòng khách rộng nên chọn những mẫu sofa Da đem lại sự bề thế cho gia chủ.
  • Các bộ ghế sofa nỉ kết hợp da cũng đem đén sự sang trọng riêng.

Sofa phòng khách rộng ZA355

Chọn màu sắc cho sofa phòng khách rộng

Nên tránh sử dụng các màu sắc quá nổi bật, đem lại sự choáng ngợp khi vào phòng khác, bạn nên sử dụng các màu trang nhã, dịu mắt để cho không gian thêm ấm áp.

Màu sắc sofa za029

Kiểu dáng sofa phòng khách rộng

Phòng khách rộng thì ghế sofa có 2 loại chỉ yếu là sofa góc L và sofa góc chữ U, sự kết hợp giữa các phần của ghế sofa tạo nên một bộ sofa có kích thước lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Sofa cho phòng khách rộng giá rẻ

Sofa Hải Phòng

Sofa phòng khách rộng thường đáp ứng sử dụng của gia đình có thừ 6-8 thành viên, sofa có 3 phần người ngồi, sofa 4 phần người ngồi.

0985 085 120
1
Liên hệ tư vấn