Nên hay không nên mua ghế sofa giá rẻ

Rất nhiều khách hàng phân vân khi chọn mua ghế sofa giá rẻ và chưa biết về ghế sofa giá rẻ như thế nào và chất lượng của ghế sofa giá rẻ như thế nào? Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn nên hay không nên mua ghế sofa giá rẻ, từ đó bạn có những kiến thức để chọn mua ghế sofa giá rẻ cho gia đình.

1. Những sai lầm khi chọn mua sofa giá rẻ

VIệc lựa chọn được một bộ ghế sofa phù hợp về giá thành, chất lượng đối với những người không có kinh nghiệm thì thật là khó, nhưng để đơn giản hóa vấn đề và để tránh những sai lầm không đáng có khi mua ghế sofa giá rẻ thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.
Sofa cho nhà cấp 4

1 Không phù hợp với kích thước phòng khách

Kích thước ghế sofa là một trong những điểm quan trong nhất, vì bộ ghế sofa là trung tâm phòng khách, dù bạn chọn được mẫu sofa đẹp, ưng ý nhưng nếu nó quá to hoặc quá nhỏ lọt thỏm trong phòng khách thì sẽ bị mất cân đối.
Nhiều khách hàng đã chọn mua sofa đóng sẵn do thấy giá thành rẻ mà không quan tâm đến kích thước, nên đã chọn mua về sau lâu dài sẽ thấy không hợp lý và hối hận cũng đã muộn.

  • Nếu phòng khách rộng thì phù hợp rất sofa khác nhau, nhưng nếu phòng khách bạn nhỏ thì nên chọn sofa thông minh hay sofa văng
  • Vì vậy bạn nên chọn mua ở những cửa hàng bán sofa giá rẻ cho chọn kích thước sofa phù hợp phòng khách.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn kích thước sofa phù hợp phòng khách
Sofa cho nhà ống nhà phố

1.2 Chọn sai chất liệu ghế sofa 

Ngoài kích thước ghế sofa thì việc chọn chất liệu ghế sofa không hề đơn giản, vì việc lựa chọn được chất liệu phù hợp còn mang yếu tố tốt đến sức khỏe và tâm lý khi sử dụng.
Với mỗi chất liệu lại có những ưu và nhược điểm riêng

  • Sofa da: ưu điểm là không thấm nước, đem lại sự sang trọng cho phòng khách nhưng lại tránh những nơi ẩm thấp và giá thành thường hơi cao.
  • Sofa nỉ: sở hữu nhiều màu sắc đa dạng, đem lại sự trẻ trung cho phòng khách và dễ bị bẩn nếu nhà bạn có con nhỏ (bạn có thể chọn màu tối để hạn chế)

Mặt đệm ghế Sofa văng da màu da bò HD122

1.3 Chọn sai mục đích sử dụng

  • Mỗi không gian phòng khách đều có những bộ ghế sofa được thiết kế phù hợp để đem lại sự cân bằng và trang nhã cho không gian
  • Nếu bạn chọn sai mẫu có thể sẽ phá hỏng phong cách nội thất phòng khách
  • Khi chọn ghế sofa bạn nên chọn sofa phong cách đồng bộ với các đồ nội thất phòng khách gia đình.
  • Bạn cần chọn sofa văng hay sofa góc để có thể tận dụng tối đa không gian.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ

1.4 Không kiểm tra kỹ và ngồi thử ghế sofa giá rẻ

  • Bạn nên ngồi thử để xem mình ngồi kích thước bao nhiêu là vừa, chọn nệm mềm hay hơi cứng.
  • Rất nhiều khách ham rẻ mà không để ý tới cảm giác ngồi khiến sau băn khoăn và lại phải mua bộ sofa khác.

Thoải mái khi ngồi ghế sofa ZA15

1.5 Không để ý cam kết chất lượng, chế độ bảo hành của sofa giá rẻ

Đôi lúc nhiều khách hàng ham rẻ mà chọn mua từ những địa chỉ không uy tín và bạn không nhận được chế độ bảo hành cũng như các cam kết chất lượng cho bộ ghế sofa mà bạn định mua, dẫn đến bộ ghế nhanh bị hỏng hóc, không bền.
Có thể bạn quan tâm: Cách chọn mua sofa chỉ trong 5 phút

2. Lựa chọn cửa hàng bán sofa giá rẻ uy tín, chất lượng

Để mua được bộ ghế sofa giá rẻ, đẹp, chất lượng thì bạn nên tìm kiếm các cửa hàng đóng sofa tại xưởng và có địa chỉ xem ghế sofa cụ thể để có thể kiếm tra ghế sofa tốt nhất
Ngoài ra bạn cũng cần cam kết về chế độ bảo hành, thương hiệu của địa chỉ bán ghế sofa và lựa chọn các địa chỉ có thể đóng sofa theo kích thước yêu cầu, tùy chọn màu sắc, nhiều mẫu mã đẹp.
IZA SOFA là đơn vị chuyên sản xuất ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu, các bộ ghế sofa được đóng mới tại xưởng, không qua trung gian, giá thành luôn được tối ưu nhất giúp bạn có kinh phí để mua đồ nội thất khác.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0985-085-120
Cửa hàng sofa giá rẻ
Tóm lại:
Nên hay không nên mua ghế sofa giá rẻ thì qua các yếu tố trên, bạn có thể biết được chọn mua sofa giá rẻ hay không, và những sai lầm cần tránh khi mua ghế sofa.